Gia công và thi công nẹp inox theo yêu cầu

Chuyên nhận gia công nẹp inox, nhôm, sắt, thép, lập là theo quy cách yêu cầu. Cam kết uy tín chất lượng – giá cạnh tranh, đáp ứng mọi đơn hàng từ số lượng nhỏ cho tới lớn. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại nẹp inox, nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp nhựa,…nhưng chúng chỉ có một số quy cách và màu sắc được dùng phổ biến. Và rất nhiều khách hàng các công trình lại muốn những quy cách và màu sắc phù hợp với từng vị trí, từng nhu cầu khác nhau. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng với đầy đủ máy móc và thợ lành nghề, chúng tôi nhận gia cộng nẹp inox trang trí theo yêu cầu với mọi số lượng đặt hàng.

Những ưu điểm mà Nẹp inox trang trí mang lại so với các loại nẹp khác như:

Chất lượng: Nguyên vật liệu inox 304 sử dụng công nghệ mạ màu hút chân không PVD rất bền màu theo thời gian. Chất lượng inox 304 với ưu điểm: nhẹ, độ bền cao, tính chịu lực chịu nhiệt cao và chống ăn mòn không lo rĩ sét.

Màu sắc: màu trắng xước, trắng bóng gương, vàng xước, vàng gương, đen xước, đen bóng, hồng xước, vàng hồng,….đa dạng màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu trang trí sang trọng hiện đại

Kích thước: tuy vào kích thước kiến trúc mà ta đặt theo kích thước yêu cầu

Cách thi công: rất đơn giản, chỉ cần sử dụng keo dán silicone/titebond liên kết nẹp với các vật liệu cần ốp.

Bảo quản: tránh sử dụng hóa chất tác động lên bề mặt, các vật nhọn, vật có độ nhám cáo tác động lên bề mặt inox.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà nẹp inox mang lại cho khách hàng sử dụng, nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Gọi điện ngay